Bài trí bàn ăn trong bếp sao cho hài hòa

Để kết hợp một bộ bàn ăn nhỏ với nhà bếp của bạn thực sự là một trong những ý tưởng tốt nhất mà bạn có thể làm. Một phòng ăn trong nhà bếp làm cho việc phục vụ thức ăn dễ dàng hơn nhiều, và bạn không cần phải đi khoảng cách giữa nhà bếp và phòng ăn. Các bữa ăn trong nhà bếp cũng cảm thấy rất ấm cúng, đặc biệt là với các thành viên gia đình của bạn.

Đây là một bộ sưu tập tuyệt vời của các ý tưởng thiết kế nhà bếp ăn uống, nói về làm thế nào để có một nhà bếp và bàn ăn cùng chung một căn phòng, những ý tưởng khác nhau và phong cách khác nhau để lựa chọn theo không gian mà bạn có và sở thích của bạn. Thêm một bàn, ghế sofa, ghế đủ để làm thành một phòng ăn trong nhà bếp. Trang trí bàn ăn của bạn với nến và đồ sành sứ được thêm vào trong một trật tự tốt đẹp. Thêm một bức tường gắn kết màn hình LCD là một trong những ý tưởng lớn nhất và thú vị nhất mà bạn có thể thực hiện trong nhà bếp của bạn để thưởng thức xem bạn yêu thích bộ phim hoặc chương trình trong khi nấu ăn hoặc ăn tối.

phong-cach-co-dien5-500x374

Phong cách cổ điển

san-go-noi-bac-500x374
Sàn gỗ nổi bật

thanh-lich-va-sang-trong4-500x374
Thanh lịch và sang trọng

phong-an-voi-phong-cach-co-dien-500x281
Phòng ăn với phong cách cổ điển

phong-an-trong-nha-bep-500x374
Phòng ăn trong nhà bếp

mang-phong-cach-hien-dai-500x374
Mang phong cách hiện đại

khong-gian-am-ap4-500x374
Không gian ấm áp

don-gian-va-thanh-lich1-500x374
Đơn giản và thanh lịch

bay-tri-ban-an-dep-mat-500x374
Bày trí bàn ăn đẹp mắt

ban-an-hop-thoi-trang-500x374
Bàn ăn hợp thời trang

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger