Bếp tuy nhỏ nhưng xinh với những thiết kế thông minh

Không chỉ những ngôi nhà rộng rãi mới có những căn bếp đẹp. Đôi khi việc diện tích khiêm tốn lại càng khiến cho những căn bếp thêm phần ngăn nắp và xinh xắn

1. Thiết kế thông minh


Khi không gian không cho phép thì bao giờ người ta cũng nghĩ ngay đến việc thiết kế sao cho gọn và thuận tiện nhất. Với chiều rộng chưa đến 2 mét mà căn bếp này vẫn có được đầy đủ mọi chức năng, và nhất là không kém phần quyến rũ. Một thiết kế rất thông minh tiết kiệm không gian với các ngăn kéo ngay cả ở góc bếp (hình nhỏ).

2. Đa chức năng


Vừa là quầy bar lại vừa là đảo bếp, nhưng quan trọng là chiếc bàn này lại kèm thêm tác dụng làm bàn ăn cho gia đình. Một thiết kế thông minh khi diện tích không cho phép có nhiều đồ nội thất.

3. Đầy tính cách


Chủ sở hữu của căn bếp này chắc là được thừa hưởng nó từ bà ngoại nhưng đã khéo léo biến một không gian chỉ với hơn 7 mét vuông thành một căn bếp xinh xắn và đậm cá tính với đồ nội thất có màu sắc phong phú và nhất là trần nhà bằng kim loại óng ánh.

4. Thông minh và tự tin

Một thiết kế khá đặc biệt với những chiếc ngăn chứa đồ để mở nhưng lại kèm theo những ciếc ngăn kéo treo ở dưới. Trông vừa có dáng vẻ cổ kính như những chiếc ngăn chứa thư mục trong thư viện lại vẫn thích hợp với những thiết bị hiện đại. Điểm nhấn ở đây là chiếc bảng đen phía trên bếp ga dùng để nhắn tin hay ghi những công thức chế biến.

5. Góc của người đầu bếp chuyên nghiệp


Tất nhiên căn bếp nào cũng được thiết kế để phù hợp với công việc bếp núc nhưng chỉ những người đầu bếp chuyên nghiệp mới hiểu rõ chức năng của từng chi tiết trong bếp. Và chính những hiểu biết đó giúp họ có được cách sắp xếp các thiết bị một cách thông minh và hợp lý.

Cùng Danh Mục

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger