Giới Thiệu

Giới thiệu về Hệ thống Showroom Thế Giới Tủ Bếp – TuBep.com (Thương hiệu Uy Tín & Nổi Tiếng từ 2002)

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp cho thị trường Việt Nam từ 2002, với hệ thống showroom đẳng cấp và chuyên nghiệp hiện diện ở 3 miền đất nước, cùng hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại có khả năng cung ứng trên 1.000 mét tủ bếp/tháng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những bộ tủ bếp có thiết kế đẹp nhất, bền nhất và giá thành luôn cạnh tranh nhất tại VN!

Góc tư vấn của Thế Giới Tủ Bếp – TuBep.com (showroom Miền Nam) trên kênh HTV7 (Không Gian Đẹp)

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp như bộ đựng gia vị hay chiếc ống cắm tăm… là những dụng cụ không thể thiếu trong phòng bếp. Chúng không chỉ giúp người nội trợ chuẩn bị bữa ăn một cách hoàn hảo hơn mà còn góp phần không nhỏ tạo không gian bếp đầm ấm.

truong-le-son-hoang-le-vy

Vợ chồng Nhạc sĩ Trương Lê Sơn và Ca sĩ Hoàng Lê Vy, rất hài lòng với sản phẩm của TuBep.com

Chúng tôi cũng đã xuất khẩu đi Bắc Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản với các loại tủ bếp cao cấp theo đơn đặt hàng của kiều bào Việt Nam đang sống tại bản xứ. Chúng tôi không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường tủ bếp, tủ bếp cao cấp trong nước để được quý khách hàng luôn tín nhiệm và sử dụng.

tubep02

Hình ảnh một mẫu tủ bếp thực tế được trưng bày tại Showroom Thế Giới Tủ Bếp tại Hà Nội

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ có được tủ bếp đẹp, tủ bếp chất lượng cao với giá cả tủ bếp hợp lý mà còn nhận được những lời tư vấn chính xác về tủ bếp, nội thất phòng bếp, chúng tôi lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh.

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger