Bồn tắm freestanding sang trọng làm bằng gỗ

Gỗ là một vật liệu khác thường được sử dụng trong phòng tắm, nó là hiếm để thấy một bồn tắm làm bằng gỗ thay vì làm bằng đá cẩm thạch. Đây là một mô hình bồn tắm rất độc đáo cho những người yêu thích nội thất gỗ, thêm một cái nhìn rất độc đáo cho phòng tắm của họ.

Khi bạn nhìn thấy bồn tắm freestanding, bạn sẽ nghĩ nó được làm bằng đá cẩm thạch, nhưng trong thực tế, nó được làm bằng một loại gỗ đặc biệt được xử lý để không bị hư hỏng bởi nước và với một lớp rực rỡ làm cho nó trông giống hệt như đá cẩm thạch. Bồn tắm được làm thủ công bằng tay và màu sắc của nó được lấy cảm hứng từ Zebra mẫu: màu đen với một số chạm khắc màu trắng. Với hình bầu dục trông rất thanh lịch và phong cách. Cảm ứng tự nhiên của gỗ, cho chúng ta một cảm giác tốt, trong khi giao diện rực rỡ của đá cẩm thạch được thêm vẻ đẹp nhiều hơn để nó. Bồn tắm freestanding rất thích hợp cho bất kỳ các mẫu và nó có thể phù hợp với tất cả các màu sắc.

bon-tam-bang-go-500x333

Bồn tắm bằng gỗ

bon-tam-go-mau-trang-den-500x328
Bồn tắm gỗ màu trắng đen
bon-tam-hinh-bau-duc-500x328

Bồn tắm hình bầu dục

noi-that-bon-tam-go-500x328
Nội thất bồn tắm gỗ

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger