MAAX – Bộ sưu tập bồn tắm mới trong thiết kế

Có một phong cách trang trí cổ điển không có nghĩa là bạn không thể được hưởng lợi từ công nghệ mới nhất. MAAX, bộ sưu tập bồn tắm mới trong thiết kế của nó được gọi là Roman bồn tắm. Rất nhiều người vẫn thích phong cách cổ điển trong nhà của họ, phong cách trang trí nội thất này có thể rất sang trọng như những hình ảnh dưới đây cho thấy một trang trí, rất quyến rũ.

Vấn đề duy nhất với đồ nội thất cổ điển trong phòng tắm được trang bị các công nghệ mới, MAAX đã giải quyết vấn đề này bằng bồn tắm La Mã, bồn tắm là một sự kết hợp giữa công nghệ và uy tín. Bồn tắm La Mã là có một hình dạng hình chữ nhật với những đường cong thanh lịch cuồn cuộn và cạnh mềm, thiết kế của nó nhắc nhở chúng ta về các đồ nội thất quyến rũ ở thế kỷ 19.

bao-quanh-bang-da-cam-thach-500x275

Bao quanh bằng đá cẩm thạch

Bồn tắm không phải chỉ có một cái nhìn hùng vĩ mà còn được trang bị hệ thống công nghệ mới nhất để cung cấp sự thư giãn tối đa sẽ rất phù hợp với toàn bộ bầu không khí sang trọng.

bon-tam-bang-gom-cao-cap-500x275

Bồn tắm bằng gốm cao cấp

bon-tam-co-dien-va-sang-trong-500x275
Bồn tắm cổ điển và sang trọng

ket-hop-voi-cong-nghe-500x275
Kết hợp với công nghệ

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger