Bài trí ánh sáng trong phòng ngủ

Sau phòng khách thì phòng ngủ là một trong những không gian riêng tư hàng đầu được chú trọng về mặt thiết kế cũng như bài trí nội thất. Tuy nhiên để có một giấc ngủ ngon thì còn phụ thuộc vào yếu tố ánh sáng.

Nhiều người tắt đèn trong khi ngủ, nhưng rất nhiều như những người không thích tắt đèn khi ngủ, đây là hình ảnh của thiết kế ánh sáng phòng ngủ để giữ cho đèn đốt và năng lượng hiệu quả.

anh-sang-phong-ngu-500x374

Ánh sáng phòng ngủ

Nếu không có ánh sáng, này sẽ không nổi bật. Đèn được cài đặt dọc theo chu vi của trần nhà làm nổi bật các cửa sổ và màn hình xây dựng phía sau giường. Đèn bàn và sàn nhà cung cấp công việc thắp sáng.

diu-dang-va-tuoi-mat1-500x374

Dịu dàng và tươi mát

Trong phòng ngủ này được thiết kế bởi Ann Wisniewski, tường được gắn thiết bị chiếu sáng với điều chỉnh tùy ý. Đèn đầu giường hoạt động như một thiết bị cá nhân.

ket-hop-khong-gian-mo-500x374

Kết hợp không gian mở

Theo dõi ánh sáng phục vụ hai mục đích trong phòng ngủ hiện đại: cung cấp cho chiếu sáng chung và nhấn mạnh các tác phẩm nghệ thuật trưng bày trên tường. Thiết kế bởi Andreas Charalambous

phong-ngu-thanh-lich-500x374

Phòng ngủ thanh lịch

Một đèn chùm màu đen ấn tượng và đánh bóng-niken thiết lập một tâm trạng lãng mạn và cung cấp phần mềm ánh sáng xung quanh trong phòng ngủ sang trọng.

phong-ngu-chieu-sang-500x374

Phòng ngủ chiếu sáng

Một lựa chọn ánh sáng đa năng, đèn trang trí tinh tế ánh sáng xung quanh trong phòng ngủ này. Đèn bàn cung cấp công việc thắp sáng cho việc đọc sách trên giường hoặc trên các salon. Thiết kế bởi Andreas Charalambous.

khong-gian-em-diu-500x374
Không gian êm dịu

Trần phôi ánh sáng dọc trên bức tường, tạo ra một tiêu điểm và cung cấp ánh sáng môi trường xung quanh. Một cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên phong phú. Thiết kế bởi Jennifer Duneier.

phong-ngu-hien-dai2-500x374

Phòng ngủ hiện đại

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger