Chiếc giường tiện dụng cho căn hộ nhỏ

Không gian sống của bạn đã chật nhưng bạn không thể rời xa chiếc giường êm ái của mình. Chiếc giường Telemaco 90 sẽ giúp bạn.

166

Khi thiết kế ngôi nhà của bạn đã quá hoàn hảo khi không có chiếc giường chiếm lấy hầu như một nửa không gian sống rồi đến một lúc nào đó nó sẽ khiến bạn thấy phiền lòng.

Tiết kiệm diện tích đã trở thành một nhiệm vụ cho các nhà thiết kế và các kiến trúc sư. Với chiếc giường đơn Telemaco 90 bạn không còn phải lo lắng nữa. Chiếc giường làm bằng gỗ với chiều dài khoảng 2m và chiều rộng hơn 1m, cùng với bề mặt nhẵn, nó có thể biến mất vào trong bức tường giải phóng không gian cần thiết trong nhà. Khi đến giờ đi ngủ chiếc giường có thể gập xuống một cách dễ dàng.

544
Chiếc giường cũng có thể đi cùng với một chiếc bàn nhỏ mà có thể thuận tiện gấp dưới giường khi nó gập xuống vì vậy bạn không cần ép mình phải dọn dẹp bàn mỗi khi muốn nghỉ ngơi. Giải pháp sáng tạo này sẽ giải quyết các vấn đề mà bạn có thể có trước khi tận hưởng một phòng khách và phòng ngủ bất cứ khi nào bạn muốn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger