Cách bố trí giường ngủ cho phòng diện tích 12m2

Nếu phòng ngủ của gia đình bạn chật hẹp, bạn cần biết cách . Với diện tích khoảng 12m2, bạn có thể bố trí , tủ quần áo, tivi, bàn làm việc và một cách hợp lý với các phương án khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích, quan niệm và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình cách bố trí phù hợp.

Phương án 1:

Bàn làm việc luôn luôn nên được kê sát cửa sổ để lấy tự nhiên, cạnh đó là hệ tủ quần áo được bố trí sát tường để tiết kiệm diện tích. Phía trong là để bạn kê giường ngủ kết hợp với bàn trang điểm. Kệ tủ tivi được đặt ở giữa. Cách bố trí này kết hợp cùng với các đồ nội thất tiện nghi trong phòng ngủ còn giúp cho căn phòng của bạn trông rộng hơn đáng kể và việc sinh hoạt được thoải mái hơn.
117
Phương án 2:

Cửa vào sẽ được đặt ở đầu căn phòng. Với phương án này, giường ngủ sẽ được đặt ở gần cửa sổ, bạn có thể mở cửa để hít không khí trong lành, cạnh đó là bàn trang điểm kết hợp với bàn làm việc. Liền kề là hệ tủ dài được bố trí kê sát tường tạo cho căn phòng cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn. Kệ tivi được đặt đối diện với bàn làm việc.
210
Dưới đây là mẫu thiết kế bạn có thể tham khảo để bố trí hợp lý:

310
Phối cảnh không gian phòng ngủ

48
Giường ngủ tone màu đen trắng kết hợp hài hòa với màu sắc nội thất trong phòng

510
Tủ dài lưu trữ quần áo

67
Bạn có thể trang trí thêm lọ hoa, bàn nhỏ và kệ sách

75
Bàn trang điểm màu trắng sang trọng

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger