Mẹo trang trí cho phòng ngủ “nhỏ và hẹp”

Có lẽ bạn đang gặp khó khăn với việc sắp xếp lưu trữ đồ đạc của một . Việc biết sắp xếp lưu trữ hợp lý còn thể hiện sự thông minh và óc tinh tế của gia chủ. Sau đây tạp chí nhà đẹp sẽ đưa ra một vài lời khuyên và ý tưởng trang trí cho phòng ngủ “nhỏ và hẹp” của bạn.

khong-gian-phong-ngu-nho-hep-500x374

Không gian phòng ngủ nhỏ hẹp

Bạn có đặt các băng ghế, giỏ, tủ ở các độ sâu khác nhau, và tủ quần áo gọn gàng, trật tự trong phòng ngủ nhỏ là hết sức quan trọng giúp phòng ngủ bạn thanh lịch hơn.

tu-truot-thong-minh-500x374

Tủ trượt thông minh

Với cửa trượt yên tĩnh và ánh sáng chiếu trực tiếp vào tủ quần áo, bạn có thể lấy quần áo dễ dàng hơn. Bạn sẽ không bị ảnh bởi tiếng ồn và mất thời gian của mình.

ban-o-dau-giuong-500x374

Bàn ở đầu giường

Nếu bạn không có chỗ cho tủ đầu giường, bạn có thể dùng một chiếc bàn dùng để lưu trữ sách và đặt ánh sáng đèn cho phù hợp với mắt của bạn.

khong-gian-luu-tru-moi-500x374

Không gian lưu trữ mới

Các tủ họp lưu trữ ở trên giường có thể cung cấp cho rất nhiều chỗ cho tất cả các thứ mà bạn cần. Ở phần dưới tủ hẹp thấp xuống, do đó bạn có nhiều không gian cho việc ra vào giường. Và với tủ rộng hơn trên ở trên đầu, bạn sẽ có được lưu trữ tối ưu và căn phòng vẫn trực quan cân bằng quá.

ghe-dai-trong-phong-ngu-500x374

Ghế dài trong phòng ngủ

Một chiếc ghế dài trong phòng ngủ của bạn cung cấp cho bạn một nơi tốt đẹp để đặt một số chậu cây xanh, đồ nội thất trang trí. Nó cũng tạo ra một không gian bên dưới, nơi bạn có thể đặt giỏ hay hộp lưu trữ những thứ nặng nề.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger