Những ý tưởng thiết kế cho phòng ăn hiện đại

Phòng ăn là một vị trí quan trọng trong nhà bởi vì đó là nơi chúng ta thưởng thức các món ăn và dành thời gian tốt để thảo luận với gia đình và bạn bè. Vì vậy phòng ăn cần phải được thoải mái và trang trí đẹp mắt. Dưới đây là các ý tưởng khác nhau cho phòng ăn hiện đại và mát mẻ.

thiet-ke-ban-an-mat-me-va-hien-dai-500x332

Thiết kế bàn ăn mát mẽ và hiện đại

Như chúng ta thấy trong tất cả các hình ảnh, bảng và ghế phải được thoải mái và vị trí tốt. Kích thước bàn hợp lý, số lượng của ghế phụ thuộc vào mỗi gia đình.

rong-rai-va-noi-bac-500x332

Rộng rãi và nổi bật

Hầu hết các bàn có một hình dạng hình chữ nhật hiện đại, ngoại trừ các bàn tròn dành cho không gian nhỏ. Bàn ăn hình chữ nhật phù hợp rất tốt với phong cách tối giản phụ thuộc vào dạng hình học.

don-gian-va-thong-thoang-500x307

Đơn giản và thông thoáng

Màu sắc theo mong muốn của bạn, bàn ăn bằng gỗ rất thời trang và tạo thêm cảm giác đẹp của thiên nhiên nơi, đen trắng là rất hợp thời trang và hoàn toàn phù hợp với bất kỳ nội thất hiện đại.

hien-dai-va-co-dien-500x337

Hiện đại và cổ điển

khong-gian-tinh-khiet-500x334
Không gian tinh khiết

kieu-dang-ban-an-tron-500x334
Kiểu dáng bàn ăn tròn

thiet-ke-ban-an-dai-500x334
Thiết kế bàn ăn dài

gan-gui-voi-thien-nhien1-500x334
Gần gũi với thiên nhiên

ban-an-lam-bang-sat-500x334
Bàn ăn làm bằng sắt

Thiết kế của sự đơn giản phong cách hiện đại, bàn trắng hình chữ nhật với hai chân tam giác và ghế màu xanh đơn giản đang làm cho một sự kết hợp sang trọng và trông rất hiện đại và phong cách.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger