Khoác áo ‘sặc sỡ’ cho căn bếp

Trong số tất cả các phòng trong nhà, nhà bếp thường là nơi ưa thích của các bà nội trợ, đó là nơi dành phần lớn trong ngày của phụ nữ và đôi khi nó cũng là nơi mà gia đình tập hợp cho bữa ăn tối. Nhà bếp là một phòng rất quan trọng đối với bạn, bạn đừng ngần ngại để trang trí nó theo cách bạn thích.

Nếu bạn là loại người năng động, những người thích được bao quanh bởi màu sắc và một bầu không khí sôi động, tại sao không chuyển niềm đam mê của bạn cho màu sắc vào trang trí nhà bếp của bạn? Nếu bạn quan tâm đến ý tưởng này, nhưng bạn cần thêm nguồn cảm hứng, chúng tôi trình bày trong bài viết này về các thiết kế nhà bếp đầy màu sắc có thể phù hợp với cả hai phong cách hiện đại và cổ điển. Bây giờ hầu như tất cả các màu sắc có mặt trong nhà bếp hiện đại, nơi mà chúng ta có thể nhìn thấy các mô hình nhà bếp nhiều phong cách từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trong các màu sắc khác thường như màu vàng, xanh lá cây, cam, bên cạnh còn có những màu sắc khác vẫn là xu hướng trong vài năm qua như màu đỏ, màu xám, màu cam và màu tím.

khong-gian-am-ap3-500x324

Không gian ấm áp

Ngoài ra, cũng có tùy chọn trang trí nhà bếp trong nhiều màu sắc kết hợp với nhau đã trở thành một cái nhìn hợp thời trang gần đây. Nếu bạn nghĩ rằng có một nhà bếp đầy màu sắc là cái gì đó cần phải rất can đảm và bạn có nghi ngờ về kết quả nhưng bạn vẫn muốn cung cấp cho nhà bếp của bạn sức sống hơn. Bằng cách thêm một số màu sắc sống động với màu sắc trung lập của nhà bếp của bạn, bạn sẽ nhận được một cái nhìn hoàn toàn mới mà bạn sẽ ngạc nhiên.

mang-phong-cach-nu-tinh-375x500

Mang phong cách nữ tính

mat-me-va-vui-tuoi1-375x500
Mát mẻ và vui tươi

Cho các phụ kiện và các mặt hàng trang trí màu sắc sống động nhà bếp bạn sẽ thay đổi hoàn toàn. Ngay cả màu sắc như hoa, đèn chùm hoặc các thiết bị nhà bếp có thể là rất hiệu quả. Đôi khi chỉ bàn ăn hoặc ốc đảo có một màu sắc tươi sáng là đủ để mang lại một bầu không khí rất thú vị.

mau-sac-huong-vi-bien-375x500

Màu sắc hương vị biển

mau-vang-tuoi-cua-oc-dao-375x500
Màu vàng tươi của ốc đảo
nha-bep-nho-gon-de-thuong-500x331

Nhà bếp nhỏ gọn dễ thương

nha-bep-voi-gam-mau-hong-500x333
Nhà bếp với gam màu hồng

phong-cach-co-dien4-399x500
Phong cách cổ điển

the-gioi-cua-tre-em-439x500
Thế giới của trẻ em

trang-tri-mau-sac-song-dong-367x500
Trang trí màu sắc sống động

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger