Nhà bếp hiện đại với gỗ wenge và gỗ anh đào

Nhà bếp của người phụ nữ giống như phòng tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Phụ nữ dành nhiều thời gian trong nhà bếp của họ chuẩn bị bữa ăn, món tráng miệng và thức uống. Vì vậy, nhà bếp của bạn phải được tổ chức tốt, chuẩn bị sẵn sàng cung cấp năng lượng cho bạn và cung cấp không gian bạn muốn.

Trong bộ sưu tập này, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng gỗ Wenge và Cherry có thể giúp truyền cảm hứng cho bạn giúp nội thất nhà bếp của bạn thêm phong cách và cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể tiết kiệm không gian. Gỗ wenge và gỗ anh đào nổi tiếng trong việc thiết kế nhà bếp vì nó được coi là gỗ cứng, nó có một cái nhìn hấp dẫn và được thiết kế và có một bề mặt nhẵn. Wenge và gỗ anh đào được biết đến với mài mòn và chống sốc.

Wenge có thể rất mát mẻ trong nhà bếp của bạn cho màu gỗ tối màu xám nâu rất độc đáo và sang trọng, gỗ anh đào rất xanh và có thể có sẵn ở các mức độ màu sắc khác nhau mà tất cả trông rất độc đáo. Vì vậy, khi bạn kết hợp rừng Wenge và Cherry với nhau, bạn nhận được một nhà bếp tuyệt đẹp.

tu-bep-bang-go-sang-trong-500x333

thanh-lich-va-quyen-ru-500x333

sang-trong-va-am-ap2-500x333

nhe-nhang-va-bong-bay-500x333

nha-bep-voi-noi-that-go-500x333

can-phong-bep-rong-rai-500x333

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger