Nhà bếp mở tiết kiệm không gian

Căn hộ nhỏ cần giải pháp thông minh và ý tưởng thực tế để tiết kiệm không gian. Một phong cách trang trí hiện đại luôn luôn phù hợp với không gian nhỏ và cung cấp các ý tưởng sáng tạo, giống như kết hợp phòng khách với nhà bếp trong cùng một khu vực, đó là một giải pháp rất tốt đẹp.

Nó không chỉ tiết kiệm không gian mà còn thêm vào một không gian hiện đại và làm cho thoải mái và ấm áp hơn . TOTO là một công ty Nhật Bản được sử dụng để trình bày đồ nội thất hiện đại, đây là một bộ sưu tập tuyệt vời của TOTO được gọi là “Cuisia” trong đó có hai khái niệm “nấu ăn” và “thư giãn” đã được pha trộn với nhau để tạo thành một nơi tốt đẹp. Thiết kế nhà bếp bao gồm tủ bếp với xây dựng trong thiết bị và không gian lưu trữ sâu, như là một đơn vị rất hữu ích, các hòn đảo bếp thông minh được đặt để tách bếp từ phòng khách, và đồng thời nó có chứa rất nhiều ngăn kéo và nó cũng được trang bị với một bếp và bồn rửa.

am-cung-va-quyen-ru1-500x324

Ấm cúng và quyến rũ

Bên cạnh nhà bếp, bàn ăn nhỏ trông rất hấp dẫn. Tương phản đen trắng thời trang phù hợp với nội thất hiện đại. Cuisia bộ sưu tập thực sự là tuyệt vời, nó giới thiệu bạn một cách thiết thực cho lợi ích tối đa của không gian nhỏ của bạn thông qua thiết kế thông minh, thoải mái, thiết thực.

bo-tri-den-led-cho-nha-bep-500x324

Bố trí đèn led cho nhà bếp

goc-thu-gian-phong-khach-500x324
Góc thư giãn phòng khách

khong-gian-nha-bep-va-phong-khach-500x295
Không gian nhà bếp và phòng khách

nha-bep-duoc-toi-gian-500x324
Nhà bếp được tối giản

nha-bep-ket-hop-voi-thien-nhien-500x324
Nhà bếp kết hợp với thiên nhiên

nha-bep-trong-lich-lam-500x324
Nhà bếp trong lịch lãm

noi-that-go-sang-trong1-500x324
Nội thất gỗ sang trọng

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger