Trang trí đảo bếp gỗ

Gỗ rất hợp thời trang trong trang trí nhà bếp và đặc biệt là hòn đảo trung tâm, nơi có thể thiết lập các giai điệu của toàn bộ nhà bếp. Không giống như những gì bạn nghĩ rằng, gỗ không nhất thiết là phải mang lại phong cách mộc mạc. Ngược lại, trong những năm gần đây, nó đã trở nên rất hiện đại và thời trang.

Một hòn đảo bếp bằng gỗ ánh sáng và bóng tối với một bàn đá granite đen bóng sẽ thêm một cái nhìn phong cách rất thanh lịch trong một nhà bếp hiện đại. Phong cách Scandinavian, trong đó có rất nhiều người hâm mộ gần đây, thường là kết hợp những đường sạch sẽ với các vật liệu tự nhiên như gỗ.

mang-huong-vi-bien1-500x281

Mang hương vị biển

Đối với một phong cách tối giản, các hòn đảo bếp có thể được trang trí với một số vật liệu. Ví dụ, gỗ có thể được sử dụng trên các góc của hình vuông của hòn đảo để làm mềm sự hiện diện của các tủ kim loại, điều này làm cho hòn đảo trông rất hiện đại nhưng vẫn rất thiết thực.

nha-bep-am-ap-va-thanh-lich-500x281

Nhà bếp ấm áp và thanh lịch

quan-dao-hop-thoi-trang-500x281
Quần đảo hợp thời trang

sang-trong-va-quy-phai-500x281
Sang trọng và quý phái

trang-tri-quan-dao-bep-go-500x281
Trang trí quần đảo bếp gỗ

Đối với bàn bếp, bạn có thể chọn bằng đá để mang lại một cái nhìn tự nhiên hơn. Cuối cùng bạn có thể lựa chọn cho một hòn đảo bếp gỗ được sơn bằng một màu mềm mại như màu xám, màu xanh .

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger