Phòng làm việc lãng mạn với tone màu hồng

Tone màu hồng, màu tượng trưng cho sự nữ tính, luôn mang lại cảm giác bồng bềnh, đẹp, huyền ảo và đầy lãng mạn. Màu hồng với lựa chọn sắc thái một cách tinh tế và kết hợp bày trí nội thất khéo léo sẽ tạo ra vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc bàn làm việc.

Ngày nay, với xu hướng phát triển của xã hội, vai trò của người phụ nữ càng được đề cao. Vì vậy, các thiết kế hiện đại luôn chú trọng vào tính tiện nghi để tạo sự hiệu quả tốt nhất trong công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày. Home office, không gian làm việc tại nhà là nơi họ tập trung công việc khi không ở bên ngoài. Trong trường hợp đó, thiết kế một home office rất quan trọng cần được thực hiện.

Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ luôn thích mọi thứ đều đẹp đẽ và màu sắc nên việc thiết kế một bàn làm việc nên cần tạo sự sống động, thể hiện được vẻ đẹp nữ tính của chủ nhân nó trong tất cả các góc của không gian. Và, màu sắc của nơi làm việc còn ảnh hưởng đến tâm trạng để làm việc một cách tốt hơn. Do đó, có khá nhiều thứ cần được xem xét khi thiết kế home office dành cho phụ nữ. Điều đầu tiên chính là lựa chọn màu sắc phù hợp. Việc lựa chọn tốt về màu sắc nội thất cũng sẽ thể hiện tính cách phụ nữ vì phụ nữ luôn yêu màu sắc. Ngoài ra, phụ nữ thích sự dịu dàng và mềm mại cũng như bộc lộ sự trưởng thành và độc lập. Sau đó, kích thước của không gian là điều quan trọng, với diện tích nhỏ hay lớn bạn vẫn có thể làm cho căn phòng ấm áp hay điểm chính của thiết kế để làm người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái bất cứ lúc nào.

Đề cập đến màu sắc, đặc biệt phải nói đến tone màu hồng, màu tượng trưng cho sự nữ tính, luôn mang lại cảm giác bồng bềnh, đẹp, huyền ảo và đầy lãng mạn. Những người thích gam màu này là những người có niềm tin rất lớn vào cuộc sống, họ tin ở bất kì đâu cũng luôn tràn ngập màu hồng yêu đời. Dưới đây một số mẫu Home office với tone màu hồng dịu dàng.

home-office-voi-tone-mau-hong-1

Về mặt sắc thái, màu hồng là một gam màu nóng. Vì vậy, không nên sử dụng màu hồng cho toàn bộ nội thất, vật dụng trang trí. Thông thường, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng tone màu này hoặc sơn tường, các đồ dùng có kích thước đáng kể như bàn, ghế, tủ kệ… Màu hồng với lựa chọn sắc thái một cách tinh tế và kết hợp bày trí nội thất khéo léo sẽ tạo ra vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc bàn làm việc.

home-office-voi-tone-mau-hong-2

home-office-voi-tone-mau-hong-3

home-office-voi-tone-mau-hong-4(2)

Tone màu hồng dễ dàng kết hợp với màu trắng, các game màu pastel như xanh dương, xanh lá hoặc màu xám. Khi chọn điểm nhấn màu hồng cho bàn hoặc ghế, những phần còn lại có thể sử dụng tone màu hồng nhạt hơn để giảm sự nặng nề từ hiệu ứng của gam màu nóng. Nếu muốn căn phòng hay không gian tràn ngập sự thoáng đãng, tươi mới, hồng và trắng sẽ làm tốt được điều này và bạn sẽ không phải bận tâm đến chuyện khả năng phối màu của mình không tốt.

home-office-voi-tone-mau-hong-5

Chiếc bàn màu hồng nổi bật trong căn phòng màu xám đậm.

home-office-voi-tone-mau-hong-20

Nội thất theo phong cách tối giản với màu hồng tone màu chủ đạo.

home-office-voi-tone-mau-hong-9(1)

Ghế và rèm màu hồng, do đó, sàn và trần tone màu trắng để trung hòa sắc thái.

home-office-voi-tone-mau-hong-7(1)

home-office-voi-tone-mau-hong-8

home-office-voi-tone-mau-hong-11

Màu hồng cam cho những ai yêu thích sự năng động.

home-office-voi-tone-mau-hong-10

Gam màu xanh pastel kết hợp màu hồng tạo cảm giác ấm áp, dịu dàng.

Khi tường hoặc sàn đã có sẵn tone màu hồng từ lúc trước đó, vấn đề hiện tại lại cần thêm một home office và bạn không muốn thay mới màu sắc khác. Như đã đề cập, không thể sử dụng nốt bàn làm việc với cùng tone màu hồng, cần một vài gam màu sáng hơn hoặc đơn giản, chỉ sử dụng màu trắng.

home-office-voi-tone-mau-hong-12(1)

home-office-voi-tone-mau-hong-13

Ngoại trừ một mảng tường hồng kẻ sọc và rèm, một vài vật dụng khác cũng cùng tone màu tạo sự đồng nhất cần thiết.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

home-office-voi-tone-mau-hong-16

Những màu trung tính phải kể đến cả màu đen. Đó sẽ là điểm nhấn phá cách để tôn lên sắc thái của màu hồng.

home-office-voi-tone-mau-hong-17

Sự kết hợp ngẫu nhiên đôi khi tương phản lại mang đến nét độc đáo, khác biệt. Không hề có chủ ý ngay từ ban đầu, màu hồng vẫn có thể được sử dụng nếu góc làm việc không có quá nhiều sự pha trộn màu. Điều quan trọng, sắc trắng sẽ trung hòa mọi thứ khi bạn làm cho mọi vật trở nên “rối ren”.

home-office-voi-tone-mau-hong-18

home-office-voi-tone-mau-hong-19

home-office-voi-tone-mau-hong-15

Màu hồng được coi là một tone màu khó trong thiết kế nội thất vì rất dễ bị phản cảm hay nói một cách thông thường, “sến”. Dù sử dụng tone màu hồng nhưng nhìn tổng thể không gian phải mang lại sự tinh tế và dễ chịu, điều này phụ thuộc vào việc phối màu. Với những người làm việc chăm chỉ, mong rằng, màu hồng sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo bên cạnh sự nhẹ nhàng cho những giờ phút thư giãn thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger